Markmið námskeiðsins er að þátttakendur kynnist manneldismarkmiðum og grunnhugtökum í næringarfræði. Auki vitund og vitneskju sína um hollustu matvæla og hvernig hægt er að borða hollt, hagkvæmt og í núinu.
Fimmtudögum kl. 10.00 – 11.30
Fjallað verður m.a um eftirfarandi hluti:
- Hugtök í næringarfræði
- Manneldismarkmið
- Lesa á umbúðir
- Njóta matarins í núinu
- Matarsóun
- Uppskriftir
- Fjármál og innkaup
- Hagkvæmni í eldamennsku
Námskeiðið verður opinn hópur og verður hægt að skrá sig eftir að námskeið hefst. Skráning fer fram í samráði við tengilið og inn á Janus Manager. Leiðbeinendur verða Sigríður Pétursdóttir, Hrefna Þórðardóttir og Elsa Sveinsdóttir.